GIỚI THIỆU CÔNG TY

 
Công ty TNHH dụng cụ nhà bếp bảo vệ môi trường Thịnh Hồng Hưng (Việt Nam) là một xí nghiệp sản xuất thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp -  bếp điện công nghiệp, chuyên kinh doanh, chế tạo, thiết kế, nghiên cứu các thiết bị dụng cụ nhà bếp. Chủ yếu sản xuất nồi điện từ công nghiệp, bếp điện từ dùng trong thương mại công suất cao, bếp điện từ tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường. Công ty có năng lực nghiên cứu phát triển hùng hậu, thiết bị sản xuất tin tưởng, chế độ quản lý khoa học.

Những năm gần đây, công ty với kĩ thuật cao, sản phẩm tính thực dụng cao, uy tín tốt, thương hiệu vững vàng nổi tiếng, sản phẩm của công ty bày bán rộng rãi trên toàn quốc, mở rộng ra khu vực Đông Nam Á và Âu Mỹ, giành được sự yêu mến và ủng hộ của khách hàng trên thế giới. Sản phẩm mới của công ty như bếp điện từ công nghiệp, bếp điện từ thương mại công suất cao đã trở thành lựa chọn ưu tiên, đổi mới của thế giới dịch vụ ăn uống.

Công ty định hướng theo nhu cầu của thị trường, tiến bộ khoa học công nghệ là động lực, bảo đảm thực lực hùng hậu, lắng nghe ý kiến của khách hàng, thu nạp nhân tài, tiết kiệm quyền sở hữu trí tuệ. Sản phẩm công ty có hiệu suất cao, an toàn, bảo vệ môi trường, được khách hàng và các bộ phận có thẩm quyền xác nhận và tín nhiệm.

Công ty chúng tôi luôn đứng về phía tương lai của bạn mà suy nghĩ, kiên trì không bỏ cuộc, luôn sáng tạo cái mới, tôn chỉ ngày càng cao. Giành chiến thắng cùng bạn, vì bạn không ngừng phát triển chính là mong đợi của công ty chúng tôi.

Thiết bị năng lượng nhiệt điện từ thao tác rất đơn giản, sử dụng thuận tiện, tăng nhiệt nhanh, hiệu suất nhiệt cao, tiết kiệm năng lượng, từng bước thay thế sản phẩm truyền thống trước đây. Sản phẩm có nhiều ưu điểm như không có lửa, không khói, không khí thải, rất an toàn, kiểu dáng đẹp. Bếp điện từ công suất cao mà công ty chúng tôi sản xuất có thể chế biến các món ăn Trung, Tây như chiên, xào, luộc, … có hiệu suất sử dụng (hỏa lực) vô cùng cao, tính uy tín cao. Thiết kế thân thiện thể hiện sự kết nối hoàn hào với con người, được sử dụng rộng rãi trong bếp ăn nhiều gia đình, các nhà máy lớn, đơn vị xí nghiệp, trường học, khách sạn, nhà hàng, … trở thành trợ thủ đắc lực, tiết kiệm tiền của khách hàng.

Tiêu chí của công ty là “chất lượng đầu tiên, thành tín phục vụ” để thúc đẩy sản phẩm bếp điện từ công suất cao thay thế cho sản phẩm truyền thống. Sự thúc đẩy không ngừng sẽ đưa các sản phẩm mới công suất cao, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường trở thành trào lưu sử dụng, cống hiến không ngừng và làm nên sự nghiệp bảo vệ môi trường của con người.

Công ty có ba sản phẩm chính: một là bếp điện từ thương mại công suất cao; hai là quạt gió, chắn gió; ba là thiết bị làm sạch khói dầu. Chúng tôi có giá bán sỉ và bán lẻ thích hợp, các bạn có nhu cầu hãy gọi điện cho chúng tôi để đàm phán.

CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ NHÀ BẾP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
THỊNH HỒNG HƯNG

 
Địa chỉ: 180 quốc lộ 13, phường Bình Hòa, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0650_3763890.  Fax:0650-3763894.  Mã số thuế:3702446496
Email: thinhhonghung201645@gmail.com.
Untitled 3
TÌM KIẾM
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay637
  • Tháng hiện tại28,080
  • Tổng lượt truy cập5,591,036
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây