Bếp điện công nghiệp

http://bepdienthinhhonghung.com.vn


NHỮNG THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG GIAN BẾP NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Mỗi gian bếp nhà hàng có những phong cách và kiểu bố trí riêng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của nhà hàng, tuy nhiên một gian bếp tiêu biểu không thể thiếu một trong những thiết bị dưới đây:
1. Hệ thống bếp inox, bếp nhà hàng, bếp điện công nghiệp
Bao gồm bếp điện từ, bếp nấu, bếp xào, bếp chiên nhúng, bếp nướng, bếp rán phẳng và bếp hầm... Hệ thống này thường được bày giữa trung tâm nhà bếp, bao quanh là các thiết bị chứa và trưng bày đồ ăn, thực phẩm.

2. Thiết bị inox
Bao gồm bàn ra đồ, bàn sơ chế thực phẩm, chậu inox rửa thực phẩm, khay đựng thực phẩm, xe đẩy và giá để thực phẩm chín.
Các thiết bị này phục vụ trực tiếp cho gian bếp chính nên phải được sắp xép phù hợp và linh hoạt.

3. Thiết bị làm bánh
Bao gồm máy trộn bột và lò nướng bánh. Các thiết bị này nên được bố trí ở khu riêng biệt và cách xa khu vực bếp chính

4. Tủ đông, tủ lạnh
Đây là những thiết bị để chứa thực phẩm tươi sống và thực phẩm đông lạnh, cần sắp xếp chúng tại vị trí hợp lý và tiết kiệm không gian tránh làm ảnh hưởng đến các khu vực nấu nướng khác

5. Máy rửa dụng cụ và bát đĩa
Các thiết bị này nên được sắp xếp gần khu vực thoát nước của gian bếp, cách xa khu vực nấu ăn và cần trang bị thêm giá để bát đĩa.

 Gian bếp nhà hàng, khách sạn bao gồm rất nhiều thiết bị khác nhau, tùy từng kiểu nhà hàng như nhà hàng Âu, Á mà có thể bổ sung các thiết bị chuyên dụng khác. Để được tư vấn cách bố trí và lắp đặt gian bếp nhà hàng khoa học và thông minh, quý khách vui lòng liên với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.
Rất hận hạnh được phục vụ quý khách!
 Bếp điện công nghiệp
http://bepdienthinhhonghung.com.vn/index.php/vi/shops/bep-dien-cong-nghiep/
http://bepdienthinhhonghung.com.vn/
 

Nguồn tin: st

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây