Quy trình thiết Kế hệ thống nhà bếp. 

Thứ ba - 11/10/2016 08:38
BEP DIEN CONG NGHIEP
BEP DIEN CONG NGHIEP
Nếu bạn là nhà hàng, khách sạn, nhà máy mới xây dựng, điều băn khoan ở bạn là không biết bố trí các thiết bị nhà bếp,  Bếp điện công nghiệp như thế nào cho hợp lý, làm sao để hiệu suất hoạt động của nhà hàng, khách sạn mình hiệu quả nhất. Các bạn chỉ có 1 khoảng thời gian rất ngắn để có thể kiếm tiền về cho nhà hàng mình nhiều nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất, để làm được điều đó không phải là khó, dưới đây là 5 điều kiện tiên quyết cho hệ thống nhà bếp của Quý vị được chuyên nghiệp hơn. 
Bố cục không gian bếp gồm 5 yếu tố cơ bản. 

BEP DIEN CONG NGHIEP

1. Khu sơ chế là Khâu đầu tiên trong quy trình làm bếp. ở khâu này, người nhân viên có trách nhiệm lấy đồ từ kho bảo quản hoặc mua ngoài, sau đó đem ra sơ chế, gồm:
- Chậu rửa, giá để đồ, thiết bị sơ chế thái lát rau của quả 
2. Khu gia công là khâu thứ 2 trong quy trình làm bếp. Các thực phẩm sau khi được sơ chế ở khu gia công sẽ chuyển sang khu gia công, gồm:
- Băm chặt thịt, nhào bột, nặn bột, viên thịt, ướp gia vị…. 
3. Khu chế biến là khâu quan trọng nhất trong quy trình làm bếp. 
- Ở khâu này các thực phẩm sau khi gia công sẽ được chuyển sang bàn chờ ngay tầm tay với của bếp trưởng nhà hàng, các thiết bị nấu gồm:
- Các  Bếp điện công nghiệp , bếp xào, nấu, bếp hấp, bếp hầm, bếp chiên, bếp nướng… 
- Khu chế biến phải được lắp đặt chuyên nghiệp, không để khói làm ảnh hưởng nhà bếp, không gây mùi, không gây tai nạn cho người làm bếp, đòi hỏi an toàn tuyệt đối. 
4. Khu soạn đồ, ra đồ. 
- Ở khâu này các thiết bị cho khu này bao gồm chậu rửa, các giá inox, các bàn inox, xe đẩy đồ chờ sẵn…, bố trí cửa ra đồ phải rộng, thoáng… 
5. Khu rửa bát và diệt khuẩn. - Sau khi khách ăn xong bát đĩa sẽ được tập trung ở khu này, các thiết bị gồm: 
- Bàn rọ rác, các chậu rửa, các giá thang inox nhiều tầng, tủ diệt khuẩn cho bát đĩa. 

bep nha hang

bepdiencongnghiep

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được Tư vấn thiết kế, lắp ráp nhà bếp công nghiệp cho nhà xưởng, nhà hàng, công trình 
CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ NHÀ BẾP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
THỊNH HỒNG HƯNG
 

Địa chỉ: 180 quốc lộ 13, p. Bình Hòa, Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0650_3763890. 
Hotline: 0933 897 385​ 
Website: bepdienthinhhonghung.com.vn
Fax:0650-3763894.  Mã số thuế:3702446496
Email: thinhhonghung201645@gmail.com
 Bếp điện công nghiệp
http://bepdienthinhhonghung.com.vn/index.php/vi/shops/bep-dien-cong-nghiep/
http://bepdienthinhhonghung.com.vn/
 

Nguồn tin: st

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Untitled 3
TÌM KIẾM
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay462
  • Tháng hiện tại14,792
  • Tổng lượt truy cập4,737,345
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây